ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA HÃNG PANASONIC

Giỏ Hàng

Giải Pháp Điều Hòa Không Khí | Tư Vấn, Khảo Sát, Thiết Kế, Miễn Phí

 1. Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX
  27/Jul2020

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX

  Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX có dàn nóng công suất từ 8HP đến 80HP, dành cho tòa nhà, trung tâm thương mại vừa và lớn. Với công nghệ Nanoe, Inverter mang đến cho cuộc sống sự tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm chi phí tối đa. Sen Việt là đại lý chính thức phân phối bán buôn, thi công lắp đặt hệ thống máy trung tâm Panasonic trên toàn quốc. Hàng có sẵn kho, liên hệ 0966.666.233 - 08.22222.716 để được tư vấn thêm về sản phẩm. Thông số kỹ thuật, tính năng, đặc điểm của từng model dàn nóng, dàn lạnh, vui lòng xem tại danh mục điều hòa trung tâm Panasonic.

 2. Gải Pháp Điều Khiển Thông Minh Điều Hòa Trung Tâm Panasonic
  19/May2020

  Gải Pháp Điều Khiển Thông Minh Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

  Giải Pháp Điều Khiển Thông Minh Cho Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

  Trong bài viết này, Sen Việt sẽ giới thiệu về Giải pháp điều khiển thông minh cho hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic. Panasonic đã phát triển các giải pháp quản lý điều khiển thông minh mới nhất cung cấp cho từng yêu cầu cụ thể khác nhau. Từ điều khiển từ xa riêng lẻ, dân dụng, đến công nghệ mới nhất để kiểm soát tòa nhà, tất cả đều nằm trong bộ điều khiển trên thiết bị di động của bạn.

  Thông qua việc quản lý năng lượng toàn diện, Panasonic VRF cung cấp giải pháp điều khiển thông minh hiện đại, hoàn hảo giúp quá trình vận hành dễ dàng, tối ưu nhất.

 3. Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV
  17/Mar2020

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV mới nhất 2020

  Đến năm 2020, hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic VRF có 2 hệ: hệ mini FSV công suất 4,5,6,8,10HP dành cho căn hộ, tòa nhà nhỏ và hệ FSV EX công suất từ 8-80HP dành cho tòa nhà, trung tâm thương mại vừa và lớn. Hôm nay, Sen Việt sẽ giới thiệu chi tiết tới Quý khách hệ điều hòa trung tâm Panasononic mini VRF. Hệ mini này gồm dòng LE1 và LE2.

 4. Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí cho ngôi nhà của bạn
  25/Sep2019

  Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí cho ngôi nhà của bạn

  Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí toàn diện cho nhiều loại phòng khác nhau

  Panasonic cung cấp giải pháp không khí toàn diện giúp cuộc sống hoàn hảo hơn với thiết kế tối ưu cho mọi không gian sống. Khí sạch trong lành cho ngôi nhà hoàn hảo. Điều hòa treo tường Panasonic mang đến giải pháp không khí toàn diện ứng dụng cho nhiều loại phòng khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau, mang lại không gian sống trong lành và khỏe mạnh.