ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA HÃNG

Giỏ Hàng

Giải Pháp Điều Hòa Không Khí | Tư Vấn, Khảo Sát, Thiết Kế, Miễn Phí

 1. Vật tư điều hoà Inaba Thái Lan - Sự lựa chọn hàng đầu từ Sen Việt
  15/May2023

  Vật tư điều hoà Inaba Thái Lan - Sự lựa chọn hàng đầu từ Sen Việt

  Vật tư điều hoà Inaba Thái Lan - Sự lựa chọn hàng đầu từ Sen Việt

  Bạn đang tìm kiếm vật tư điều hoà cao cấp để phù hợp với công trình sang trọng của mình? Hãy để Sen Việt giới thiệu về những công trình ấn tượng đã sử dụng vật tư điều hoà hãng Inaba Thái Lan, đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Với sự kết hợp giữa hệ thống điều hoà Daikin VRV H và ống đồng bảo ôn Inaba cao cấp, các công trình sau đây đã tin tưởng và sử dụng vì sự cao cấp của vật tư Inaba:

 2. Giới Thiệu Về Điều Hòa Panasonic
  28/Sep2020

  Giới Thiệu Về Điều Hòa Panasonic

  Đến năm 2024, hãng điều hòa Panasonic đã giới thiệu ra thị trường các dòng máy: trung tâm VRF, multi đa kết nối, tủ đứng, giấu trần nối ống gió, áp trần và máy treo tường. Ngày nay, vấn đề "Chất lượng không khí' tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh. Đây chính là thời điểm Panasonic thể hiện những điểm mạnh trong lĩnh vực điều hòa không khí. Hãng này luôn tiên phong trong việc đổi mới công nghệ để cho ra đời dòng sản phẩm mới hiện đại và chất lượng ưu việt dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng được quy định rất chặt chẽ với nền tảng lịch sử 100 năm. Panasonic cam kết và đặt ra thách thức hướng tới mục tiêu mang lại các sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 3. Quy Trình Lắp Điều Hòa Thương Mại Panasonic
  25/Sep2020

  Quy Trình Lắp Điều Hòa Thương Mại Panasonic

  QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA THƯƠNG MẠI PANASONIC

  Các loại máy điều hòa: tủ đứng, cassette âm trần, giấu trần nối ống gió và áp trần Panasonic thuộc dòng điều hòa thương mại. Dòng máy này sẽ có 1 dàn nóng đi kèm với 1 dàn lạnh. Việc lắp đặt và sửa chữa đơn giản hơn so với dòng máy multi đa kết nối và hệ trung tâm. Tuy nhiên, khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật điện lạnh vẫn cần phải tuân thủ các nguyên tắc để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, không bị rò rỉ ga, .... Nếu thợ lắp đặt ẩu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng của công trình. Để quá trình thi công, lắp đặt điều hòa thương mại Panasonic luôn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, đồng thời tạo thuận lợi cho khách hàng giám sát được chất lượng thi công của đơn vị lắp đặt, Sen Việt xin đưa ra:

 4. Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX
  27/Jul2020

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX

  Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX có dàn nóng công suất từ 8HP đến 80HP, dành cho tòa nhà, trung tâm thương mại vừa và lớn. Với công nghệ Nanoe, Inverter mang đến cho cuộc sống sự tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm chi phí tối đa. Sen Việt là đại lý chính thức phân phối bán buôn, thi công lắp đặt hệ thống máy trung tâm Panasonic trên toàn quốc. Hàng có sẵn kho, liên hệ 08.22222.716 - 19004488 để được tư vấn thêm về sản phẩm. Thông số kỹ thuật, tính năng, đặc điểm của từng model dàn nóng, dàn lạnh, vui lòng xem tại danh mục điều hòa trung tâm Panasonic.

 5. Gải Pháp Điều Khiển Thông Minh Điều Hòa Trung Tâm Panasonic
  19/May2020

  Gải Pháp Điều Khiển Thông Minh Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

  Giải Pháp Điều Khiển Thông Minh Cho Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

  Trong bài viết này, Sen Việt sẽ giới thiệu về Giải pháp điều khiển thông minh cho hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic. Panasonic đã phát triển các giải pháp quản lý điều khiển thông minh mới nhất cung cấp cho từng yêu cầu cụ thể khác nhau. Từ điều khiển từ xa riêng lẻ, dân dụng, đến công nghệ mới nhất để kiểm soát tòa nhà, tất cả đều nằm trong bộ điều khiển trên thiết bị di động của bạn.

  Thông qua việc quản lý năng lượng toàn diện, Panasonic VRF cung cấp giải pháp điều khiển thông minh hiện đại, hoàn hảo giúp quá trình vận hành dễ dàng, tối ưu nhất. Liên hệ Sen Việt để được tư vấn khảo sát miễn phí 08.22222.716 - 19004488.

 6. Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV
  17/Mar2020

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV mới nhất 2024

  Đến năm 2020, hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic VRF có 2 hệ: hệ mini FSV công suất 4,5,6,8,10HP dành cho căn hộ, tòa nhà nhỏ và hệ FSV EX công suất từ 8-80HP dành cho tòa nhà, trung tâm thương mại vừa và lớn. Hôm nay, Sen Việt sẽ giới thiệu chi tiết tới Quý khách hệ điều hòa trung tâm Panasononic mini VRF. Hệ mini này gồm dòng LE1 và LE2.

 7. Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí cho ngôi nhà của bạn
  25/Sep2019

  Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí cho ngôi nhà của bạn

  Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí toàn diện cho nhiều loại phòng khác nhau

  Panasonic cung cấp giải pháp không khí toàn diện giúp cuộc sống hoàn hảo hơn với thiết kế tối ưu cho mọi không gian sống. Khí sạch trong lành cho ngôi nhà hoàn hảo. Điều hòa treo tường Panasonic mang đến giải pháp không khí toàn diện ứng dụng cho nhiều loại phòng khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau, mang lại không gian sống trong lành và khỏe mạnh. Liên hệ Sen Việt để được tư vấn khảo sát miễn phí 08.22222.716 - 19004488.