ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA HÃNG PANASONIC

Giỏ Hàng

Giải Pháp Điều Hòa Không Khí | Tư Vấn, Khảo Sát, Thiết Kế, Miễn Phí

 1. Thông Báo Chuyển Địa Điểm Showroom & Kho Hàng
  26/Oct2020

  Thông Báo Chuyển Địa Điểm Showroom & Kho Hàng

  THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM SHOWROOM & KHO HÀNG

  Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác
  ????Từ ngày 2/10/2020, Kho hàng điều hòa của công ty Sen Việt ở địa chỉ cũ số 9, ngõ 124 đường Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội sẽ được chuyển tới địa điểm mới: C11-18 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  Vậy, kính đề nghị Quý khách hàng và đối tác thực hiện giao nhận hàng hóa theo địa chỉ mới chúng tôi thông báo trên.
 2. Giới Thiệu Về Điều Hòa Panasonic
  28/Sep2020

  Giới Thiệu Về Điều Hòa Panasonic

  Đến năm 2020, hãng điều hòa Panasonic đã giới thiệu ra thị trường các dòng máy: trung tâm VRF, multi đa kết nối, tủ đứng, giấu trần nối ống gió, áp trần và máy treo tường. Ngày nay, vấn đề "Chất lượng không khí' tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh. Đây chính là thời điểm Panasonic thể hiện những điểm mạnh trong lĩnh vực điều hòa không khí. Hãng này luôn tiên phong trong việc đổi mới công nghệ để cho ra đời dòng sản phẩm mới hiện đại và chất lượng ưu việt dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng được quy định rất chặt chẽ với nền tảng lịch sử 100 năm. Panasonic cam kết và đặt ra thách thức hướng tới mục tiêu mang lại các sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

  Sen Việt vinh dự trở thành đại lý chính thức phân phối dòng máy điều hòa của hãng này. Chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực hết mình để không chỉ đơn thuần là bán sản phẩm, mà chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng 1 giải pháp điều hhoaf không khí tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Máy điều hòa Panasonic được sản xuất tại Malaysia, với công nghệ tiên tiến và hiện đại mang đến cho người dùng 1 bầu không khí trong lành suốt 24 giờ. 

 3. Quy Trình Lắp Điều Hòa Thương Mại Panasonic
  25/Sep2020

  Quy Trình Lắp Điều Hòa Thương Mại Panasonic

  QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA THƯƠNG MẠI PANASONIC

  Các loại máy điều hòa: tủ đứng, cassette âm trần, giấu trần nối ống gió và áp trần Panasonic thuộc dòng điều hòa thương mại. Dòng máy này sẽ có 1 dàn nóng đi kèm với 1 dàn lạnh. Việc lắp đặt và sửa chữa đơn giản hơn so với dòng máy multi đa kết nối và hệ trung tâm. Tuy nhiên, khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật điện lạnh vẫn cần phải tuân thủ các nguyên tắc để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, không bị rò rỉ ga, .... Nếu thợ lắp đặt ẩu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng của công trình. Để quá trình thi công, lắp đặt điều hòa thương mại Panasonic luôn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, đồng thời tạo thuận lợi cho khách hàng giám sát được chất lượng thi công của đơn vị lắp đặt, Sen Việt xin đưa ra:

  Quy trình lắp điều hòa thương mại Panasonic gồm các bước:

  - Nhân viên kỹ thuật cần kiểm tra thực tế tại công trình, vị trí lắp dàn nóng, vị trí dàn lạnh, vị trí điện nguồn, đường đi của ống ga, ống thoát nước ngưng, dây điều khiển. Và phải thực hiện đối chiếu với bản vẽ nếu có.
  - Thi công đường ống ga, ống thoát nước, dây điện liên kết và dây điều khiển (nếu có) đến các vị trí đã định trước. Ống ga cần được bịt kín hai đầu tránh bụi hoặc hơi ẩm chui vào (nếu thời gian đấu nối dàn nóng, dàn lạnh với ống ga trễ hơn 01 tháng thì cần được hàn bịt kín hai đầu).
  - Lắp giá treo dàn lạnh: bệ đỡ hoặc giá đỡ dàn lạnh (nếu cần)  đối với dàn lạnh kiểu tủ đứng, ty ren treo trên trần đối với dàn lạnh cassette, dàn lạnh giấu trần nối ống gió và lắp đặt dàn lạnh.
  - Đấu nối zắc co, ống thoát nước ngưng, dây điện liên kết và dây điều khiển (nếu có) vào dàn lạnh (điều này rất quan trọng về mặt kỹ thuật).
  - Lắp đặt côn gió cho dàn lạnh giấu trần nối ống gió
  - Lắp đặt hộp gió của cửa gió đối với dàn lạnh nối ống gió.
  - Đấu nối ống gió mềm từ côn gió đến hộp gió của cửa gió đối với dàn lạnh nối ống gió.
  - Lắp đặt mặt nạ cho dàn lạnh cassette âm trần, cửa gió cho dàn lạnh giấu trần nối ống gió (trường hợp trần thạch cao chưa hoàn thiện thì cất giữ cẩn thận lắp đặt sau).
  - Đo đạc và lắp đặt giá đỡ dàn nóng (đảm bảo chắc chắn).
  - Lắp dàn nóng và đấu nối ống ga, dây điện liên kết, điện nguồn, ống thoát nước.
  - Hút chân không hoặc nén Nito thử kín ít nhất 24h (rất quan trọng).
  - Kiểm tra lại hệ thống, khắc phục lỗi nếu có, xả ga và chạy thử máy.
  - Trường hợp thiếu ga cần bổ sung đảm bảo hiệu suất làm việc của máy.
  - Trường hợp công trình chưa hoàn thiện thì các linh kiện hoặc thiết bị chưa lắp đặt cần được bàn giao và bảo quản cẩn thận.
  - Nếu công trình đang thi công dở dang cần được che đậy tránh bụi bẩn báo vào.

  Trên đây là Quy trình lắp máy điều hòa thương mại Panasonic do Sen Việt thực hiện. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh của Sen Việt khi đi thi công lắp máy điều hòa cần thực hiện đầy đủ các bước trên.

  Lưu ý: Các bước có thể thay đổi thứ tự nhưng không được thiếu trong quá trình thi công. Trường hợp kỹ thuật không thi công đầy đủ các bước thì phải trao đổi lại với giám sát hoặc phía chủ đầu tư/chủ nhà và nêu rõ lý do.

  Quy trình trên chỉ áp dụng khi lắp máy điều hòa thương mại Panasonic (tủ đứng, cassette âm trần, giấu trần nối ống gió, áp trần), còn khi lắp máy treo tường, multi đa kết nối sẽ phải thực hiện theo khác mà công ty đưa ra để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng của công trình.

  Dưới đây là hình ảnh dàn lạnh điều hòa thương mại của Panasonic:

  quy-trinh-lap-dieu-hoa-cassette-am-tran-panasonic

  Lắp điều hòa cassette âm trần Panasonic

  lap-dieu-hoa-ap-tran-panasonic

  Lắp điều hòa áp trần Panasonic

  lap-dieu-hoa-gia-tran-noi-ong-gio-panasonic

  Lắp điều hòa giấu trần nối ống gió Panasonic

  lap-dieu-hoa-tu-dung-panasonic

  Lắp điều hòa tủ đứng Panasonic

  Quý khách có ý kiến hay cần hỗ trợ về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số máy 0966.666.233 hoặc comment để lại lời nhắn trực tiếp dưới bài viết này. Sen Việt xin chân thành cảm ơn.

 4. Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX
  27/Jul2020

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX

  Điều Hòa Trung Tâm Panasonic FSV EX có dàn nóng công suất từ 8HP đến 80HP, dành cho tòa nhà, trung tâm thương mại vừa và lớn. Với công nghệ Nanoe, Inverter mang đến cho cuộc sống sự tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm chi phí tối đa. Sen Việt là đại lý chính thức phân phối bán buôn, thi công lắp đặt hệ thống máy trung tâm Panasonic trên toàn quốc. Hàng có sẵn kho, liên hệ 0966.666.233 - 08.22222.716 để được tư vấn thêm về sản phẩm. Thông số kỹ thuật, tính năng, đặc điểm của từng model dàn nóng, dàn lạnh, vui lòng xem tại danh mục điều hòa trung tâm Panasonic.

 5. Gải Pháp Điều Khiển Thông Minh Điều Hòa Trung Tâm Panasonic
  19/May2020

  Gải Pháp Điều Khiển Thông Minh Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

  Giải Pháp Điều Khiển Thông Minh Cho Điều Hòa Trung Tâm Panasonic

  Trong bài viết này, Sen Việt sẽ giới thiệu về Giải pháp điều khiển thông minh cho hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic. Panasonic đã phát triển các giải pháp quản lý điều khiển thông minh mới nhất cung cấp cho từng yêu cầu cụ thể khác nhau. Từ điều khiển từ xa riêng lẻ, dân dụng, đến công nghệ mới nhất để kiểm soát tòa nhà, tất cả đều nằm trong bộ điều khiển trên thiết bị di động của bạn.

  Thông qua việc quản lý năng lượng toàn diện, Panasonic VRF cung cấp giải pháp điều khiển thông minh hiện đại, hoàn hảo giúp quá trình vận hành dễ dàng, tối ưu nhất.

 6. Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV
  17/Mar2020

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV

  Giới Thiệu Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Panasonic Mini FSV mới nhất 2020

  Đến năm 2020, hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic VRF có 2 hệ: hệ mini FSV công suất 4,5,6,8,10HP dành cho căn hộ, tòa nhà nhỏ và hệ FSV EX công suất từ 8-80HP dành cho tòa nhà, trung tâm thương mại vừa và lớn. Hôm nay, Sen Việt sẽ giới thiệu chi tiết tới Quý khách hệ điều hòa trung tâm Panasononic mini VRF. Hệ mini này gồm dòng LE1 và LE2.

 7. Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí cho ngôi nhà của bạn
  25/Sep2019

  Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí cho ngôi nhà của bạn

  Điều hòa treo tường Panasonic giải pháp không khí toàn diện cho nhiều loại phòng khác nhau

  Panasonic cung cấp giải pháp không khí toàn diện giúp cuộc sống hoàn hảo hơn với thiết kế tối ưu cho mọi không gian sống. Khí sạch trong lành cho ngôi nhà hoàn hảo. Điều hòa treo tường Panasonic mang đến giải pháp không khí toàn diện ứng dụng cho nhiều loại phòng khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau, mang lại không gian sống trong lành và khỏe mạnh.